Description
Rượu Vang Đỏ Castel Castel Firmian DABEN được làm từ những vườn nho nhỏ nằm gần một thị trấn tên là Pressando, phía bắc Trento, ở độ cao 250-300 mét, tiếp xúc theo hướng nam-tây nam trên đất sét-đá vôi và trong khu vực thông gió tốt để ngăn ngừa các vấn đề về sức khoẻ và cho phép nho đạt được hiệu quả mức độ chín mùi thơm và đường hoàn hảo. Dòng nho chính để làm nên chai rượu này là nho Moscato Rosa – một loại nho rất cổ, có nguồn gốc từ Hy Lạp – đi qua Sicily – đã đến Trentino vào giữa thế kỷ XIX. Cái tên dường như chỉ đến với mùi thơm cơ bản màu hồng đặc trưng cho giống thơm này, không phải bởi màu sắc của quả mọng, thực tế có màu đen hơi xanh.Moscato Rosa rất tinh tế để trồng vì có nhiều vấn đề trong quá trình ra hoa và chín. làm giảm năng lực sản xuất. Vì tất cả những lý do này, cũng như cao quý, nó là một loại rượu quý, thậm chí vì khả năng tích tụ lượng đường lớn của ông.
Nho được hái bằng tay, được hái rất muộn sau khi để khô tự nhiên trong nhà máy và sau khi tước nho, chúng được ngâm ủ theo phương pháp truyền thống với việc bổ sung các loại men đã chọn ở nhiệt độ 22-24 ° C trong 6-8 ngày. Sau đó, với việc sử dụng nhiệt độ lạnh (5 ° C), quá trình lên men tất nhiên bị chặn do việc duy trì lượng đường còn lại mong muốn. Nó tiếp tục với bộ sưu tập rượu đơn hoa mà không cần nhấn marc. Sau đó là ủ trong kho thép trong vài tháng nữa và ở nhiệt độ thấp để lưu giữ hương thơm của loại rượu tao nhã này.
Đặc điểm của Rượu Vang Đỏ Castel Castel Firmian DABEN
Rượu Vang Đỏ Castel Castel Firmian DABEN có màu đỏ ruby tươi sáng với màu hồng ngọc nhạt. Tinh tế, có mùi thơm dễ chịu, nồng nàn với những gợi ý đặc trưng của gia vị và hoa hồng, được bao quanh bởi hương thơm tinh tế của quả mọng. Hương vị ngọt ngào, đầy đặn, dễ chịu, có sự cân bằng tốt giữa vị ngọt và hương vị hài hòa với độ chua thơm, trong miệng vị ngọt hài hòa mà không bị cặn. Dư vị rất thanh tao và mượt mà, để lại một kết thúc tốt đẹp.
Cách thưởng thức Rượu Vang Đỏ Castel Castel Firmian DABEN
Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
Nhiệt độ: 15-18 độ C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Decanter/ vang thở: 30 – 60 phút trước khi thưởng thức
Phối với thức ăn:phô mát già, bánh kem, trái cây,…
Reviews
There are no reviews yet.